Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Thai Airways

Các hạng vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mại, siêu khuyến mại. Ưu đãi giảm giá, sử dụng mã giảm giá thường không cho phép khách hàng hàng thay đổi: tên, hành trình, thậm chí là hoàn vé.

7032
Thủ tục hoàn đổi vé Thai Airways
Thủ tục hoàn đổi vé Thai Airways
5/5 - (7 bình chọn)

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia lớn nhất xứ sở chùa vàng. Khai thác đường bay khởi hành từ Việt Nam tới nhiều thành phố nổi tiếng ở Thái Lan, khu vực châu Á, Châu Âu, Trung Đông….. Và nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới với mức giá ưu đãi.

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Thai Airways là một trong những vấn đề được hành khách quan tâm. Nếu bạn đang sở hữu tấm vé máy bay Thai Airways, nhưng vì một lý do nào đó không thể bay theo hành trình dự định ban đầu, thì cũng đừng quá lo lắng.

Quy định đổi vé máy bay Thai Airways

Nếu muốn đổi vé máy bay Thai Airways, Hãng sẽ căn cứ vào điều kiện đặt vé từ trước của hành khách để áp dụng điều kiện đổi vé, phí đổi vé khác nhau. Cụ thể như:

Hành khách sẽ mất phí hoặc được miễn phí đổi vé tùy theo điều kiện vé. Và tình trạng hiện hành trên chuyến bay.

Trường hợp hành khách đổi vé vào mùa cao điểm, lễ hội, nghỉ lễ, cuối tuần, giờ cao điểm. Hay gần ngày bay dự kiến thì phải nộp một khoản phí cố định theo quy định của Thai Airways. Trong trường hợp ngày khách hàng đổi vé, chuyến bay còn vé đồng hạng với vé quý khách đã đặt trước đó thì chỉ cần nộp phí vé cố định.

Trường hợp ngày khách hàng đổi là ngày cao điểm. Không còn hạng ghế đồng hạng vé đã đặt thì khách hàng sẽ phải nâng hạng ghế lên cao hơn hạng ghế trước đó. Đồng thời nộp thêm mức phí chênh lệch hạng cộng thêm phí chuyển đổi vé.

Có thể phải nâng hạng để đổi vé Thai Airways
Có thể phải nâng hạng để đổi vé Thai Airways

Phí đổi vé cuối tuần cũng bằng phí đổi vé ngày cao điểm.

Trường hợp tệ nhất: Khách hàng muốn đổi vé. Nhưng hết vé trên chuyến bay đó thì quý khách không được đổi.

Đối với khách hàng mua vé máy bay giá rẻ. Trong các chương trình khuyến mãi, đã được giảm giá thường không được phép đổi hành trình. Trừ những trường hợp đặc biệt được quy định cụ thể.

Lưu ý: Vì vậy khi mua vé giá rẻ, vé khuyến mãi nên xem kĩ điều kiện vé.

Phí đổi vé máy bay Thai Airways

Phí đổi =phí cố định+ phí chênh lệch hạng ghế (nếu có).

Hoàn vé máy bay Thai Airway

Trong trường hợp tệ nhất quý khách không thể đổi vé (do hết vé). Cũng không thể tiếp tục hành trình bay theo dự định ban đầu. Cách tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho quý khách là hoàn vé máy bay với mức phí theo quy định của Hãng Thai Airways.

Khi muốn hoàn lại tấm vé đã mua của hãng hàng không Thai Airways. Bạn cần liên hệ với Đại lý vé máy bay mà mình đã đặt trước đó. Để yêu cầu hoàn vé, Hãng sẻ hoàn lại tiền cho phòng vé đã xuất vé cho bạn. Sau đó quý khách được nhận lại tiền bằng hình thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Lưu ý: Các hạng vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mại, siêu khuyến mại. Ưu đãi giảm giá, sử dụng mã giảm giá thường không cho phép khách hàng hàng thay đổi: tên, hành trình, thậm chí là hoàn vé

Thủ tục hoàn đổi vé Thai Airways

Quy định hoàn đổi vé Thai Airways
Quy định hoàn đổi vé Thai Airways

Khi muốn hoàn đổi vé máy bay Thai Airways, quý khách cần cung cấp thông tin vé máy bay như: mã đặt vé (code), tên hành khách, ngày muốn đổi, hạng vé,… để nhân viên phòng vé tổng hợp thông tin, hoàn tất thủ tục hoàn đổi vé cho bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục hoàn đổi vé máy bay của Thai Airways, hay muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của Hãng vui lòng liên hệ Văn phòng Thai Airways ủy quyền tại Việt Nam theo Hotline 1900 6695 để được trợ giúp bất cứ lúc nào.