Hướng dẫn cách theo dõi tình trạng chuyến bay Thai Airways

204
Mục đích của việc theo dõi tình trạng chuyến bay Thai Airways
Rate this post

Nếu bạn sắp có chuyến bay với Thai Airways thì cách theo dõi tình trạng chuyến bay Thai Airways là rất quan trọng. Nó giúp cho bạn biết được chính xác ngày giờ bay theo thời gian thực. Để từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho hành trình bay của mình. Tuy nhiên, bạn có biết cách kiểm tra tình trạng bay như thế nào không. Hãy cùng Đại lý Thai Airways theo dõi ngay trong bài viết này nhé!

Mục đích của việc kiểm tra trạng thái chuyến bay Thai Airways

Kiểm tra trạng thái chuyến bay Thai Airways là một tiện ích hữu dụng dành cho bạn. Ngoài việc cung cấp cho bạn khả năng chủ động theo dõi trong thời gian thực. Nó còn cung cấp các tính năng khác có thể mang lại giá trị to lớn cho hoạt động của bạn. Như biết chính xác thời gian khởi hành, thời gian đến, số cổng lên máy bay.

Mục đích của việc theo dõi chuyến bay
Mục đích của việc theo dõi tình trạng chuyến bay Thai Airways

Sử dụng trình kiểm tra chuyến bay cực kỳ tiện lợi khi bạn có kế hoạch đón ai đó từ sân bay. Bởi vì bạn có thể biết chính xác khi nào chuyến bay của họ sẽ đến. Thông tin được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Thông báo cho bạn về sự chậm trễ ngoài dự kiến ​​hoặc chuyến bay đang chạy trước thời hạn.

Cách theo dõi tình trạng chuyến bay Thai Airways trên Web

Nếu bạn đang thắc mắc về các bước kiểm tra trạng thái vé máy bay của Thai Airways như thế nào. Sau đây Đại lý Thai Airways sẽ cung cấp đến bạn tất cả các bước để kiểm tra trạng thái vé máy bay của bạn:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ hãng hàng không Thai Airways

Bước 2: Nhấp vào kiểm tra tình trạng chuyến bay

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin có trên web. Sau đó nhấn tra cứu để kiểm tra vé máy bay.

Ví dụ bạn đặt vé máy bay Thai Airways đi Bangkok từ Hà Nội. Bạn chỉ cần nhập điểm đi là Hà Nội và điểm điến là Bangkok.

Lưu ý khi kiểm tra tình trạng chuyến bay Thai Airways

Nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái chuyến bay của Thai Airways thì sau đây là một số lưu ý dành cho bạn:

Ngày khởi hành/đến dựa trên giờ địa phương. Bạn nên đổi sang giờ Việt Nam để có những tính toán chính xác nhất.

Bạn có thể tìm kiếm từ trước 1 ngày hoặc sau 1 ngày của chuyến bay.

Lưu ý khi kiểm tra trạng thái chuyến bay Thai Airways
Lưu ý khi kiểm tra trạng thái chuyến bay Thai Airways

Thời gian khởi hành là thời gian khi máy bay rời khỏi cổng. Thời gian khởi hành thực tế có thể chênh lệch tùy theo điều kiện thực tiễn tại sân bay.

Thời gian đến là thời gian máy bay hạ cánh, đến cổng và sẵn sàng hạ cánh. Thời gian có thể chênh lệch từ 15 phút -20 phút sau khi máy bay hạ cánh trên đường băng.

Kiểm tra tình trạng chuyến bay qua Đại lý Thai Airways

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về cách kiểm tra tình trạng chuyến bay Thai Airways. Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian hoặc không muốn trả qua các bước phức tạp trên trang web của hãng. Bạn có thể liên hệ với Phòng vé Thai Airways để chúng tôi cung cấp thông tin trạng thái chuyến bay cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi bạn không chỉ biết về tình trạng chuyến bay. Chúng tôi còn giúp bạn săn vé máy giá rẻ. Cũng như thông tin đến bạn các tiện ích liên quan đến hãng như mua thêm hành lý Thai Airways, hành lý ký gửi, xách tay,… Liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn tận tình về chuyến đi của bạn. Chúc các bạn có chuyến bay vui vẻ.