Hướng dẫn mua vé máy bay Thai Airways giá rẻ

Mua vé máy bay Thai Airways bạn sẽ được phục vụ món ăn ngon nhất trên hạng ghế phổ thông tốt nhất châu Á do Skytrax trao tặng năm 2011. Thai Airways luôn lọt top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới. và  rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

1347
Hướng dẫn mua vé máy bay Thai Airways giá rẻ
Hướng dẫn mua vé máy bay Thai Airways giá rẻ

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia lớn nhất Thái Lan. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mua vé máy bay Thai Airways giá rẻ đơn giản nhất. Giúp bạn trải nghiệm hãn hàng không đẳng cấp uy tín trong khu vực Châu Á.

Hãng hàng không Thai Airways có tốt không?

Thai Airways từ khi thành lập đến nay đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn. Với rất nhiều giải thưởng danh giá. Hãng còn nằm trong top đầu những hãng hàng không Châu Á Thái bình Dương có chuyến bay thương mại dài nhất đến một số thành phố lớn như Mỹ, New York và Los Angeles Angeles.

Hãng hàng không Thai Airways có tốt không?
Hãng hàng không Thai Airways có tốt không?

Thai Airways còn vinh dự nhận được giải thưởng hãng hàng không phục vụ món ăn ngon nhất và hạng ghế phổ thông tốt nhất châu Á do Skytrax trao tặng năm 2011. Thai Airways luôn lọt top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới. và  rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

Hướng dẫn mua vé máy bay Thai Airways giá rẻ

Ngoài ra bạn cũng có thể Đặt vé máy bay bằng cách liên hệ với chúng tôi qua Hotline. Hoặc đến trực tiếp văn phòng để đặt vé. Các nhân viên với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực săn vé rẻ sẽ giúp bạn săn được vé rẻ với lịch trình ưng ý nhất.

Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật tin tức khuyến mãi từ Thai Airways đến bạn. Nếu bạn muốn sở hữu Vé máy bay đi BangKok rẻ nhất đừng bỏ qua cơ hội săn vé máy bay khuyến mãi. Đừng bỏ qua các tiện ích giúp trên website giúp chuyến bay của bạn thuận lợi hơn.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ online

Hành khách có thể mua vé máy bay Thai Airways online qua Đại lý chúng tôi qua 4 bước sau:

Cách đặt vé máy bay giá rẻ online
Cách đặt vé máy bay giá rẻ online

Bước 1: Truy cập vào website http://thai-airways.com.vn/. Sau đó chọn điểm đi, điểm đến, chuyến bay (một chiều, khứ hồi). Thời gian chuyến bay sau đó ấn tìm chuyến bay.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các mức giá tốt nhất. Thời gian đi, thời gian đến, điểm dừng, tổng hành trình. Bạn có thể chọn hành trình ưng ý nhất sau đó ấn tiếp tục.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin được yêu cầu.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán. ( Hiện tại chúng cung cấp đến bạn 4 hình thức chuyển khoản: thanh toán tại nhà, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp qua ATM nội địa, Thanh toán trực tiếp qua thẻ visa, matster card.

Đại lý Thai Airways kết nối hành khách với hãng hàng không Thai Airways

Đặt vé máy bay tại Đại lý chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chọn giờ bay phù hợp. Mua được vé máy bay giá rẻ, ngoài ra chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những giấy tờ cần thiết, hành lý theo quy định. Và các dịch vụ tốt nhất mà bạn sẽ được trải nghiệm trên chuyến bay.