Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ

2548
Vé máy bay đi Chiang Mai
Vé máy bay đi Chiang Mai

Chiang Mai điểm đến nổi tiếng ở xứ sở chùa vàng, thành phố duyên dáng, nét đẹp văn hóa tryuền thống cuốn hút, điểm đến bất cứ du khách nào có ý định du lịch Thái Lan cũng muốn đặt chân tới.

Chuyến du lịch tiết kiệm khi bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ dựa vào những kinh nghiệm hữu ích sau đây.

Thông tin sân bay ở Chiang Mai

Sân bay quốc tế Chiang Mai (Airport codes|CNX|VTCC) là sân bay nằm ở thành phố Chiang Mai, cửa ngõ chính ở phía bắc đất nước Thái Lan. Năm 2005, sân bay đón hơn 2 triệu khách có 15 chuyến bay, 16 nghìn tấn hàng hóa thông qua  với 10 hãng hàng không hoạt động.

Năm 2011, sân bay quốc tế Chiang Mai trở thành sân bay trung tâm thứ cấp của Thai Air Aisa. Năm 2014, sân bay được nâng cấp mở rộng thêm, phục vụ tốt nhất nhu cầu của hành khách.

Sân bay Chiang Mai nằm ở độ cao 316 m trên mực nước biển, có một đường băng bề mặt nhựa đường dài 3.100m, rộng 45m. Có hai nhà ga chính dành cho chuyến bay quốc tế và nội địa.

Sân bay quốc tế Chiang Mai
Sân bay quốc tế Chiang Mai

Kinh nghiệm nhập cảnh vào Chiang Mai.

Khi đáp chuyến bay xuống sân bay Chiang Mai, quý khách đi đến quầy làm thủ tục để nhập cảnh vào Thái Lan.

Cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: vé máy bay khứ hồi, xác nhận đặt khách sạn, bản kế hoạch du lịch, nên có bản sao hộ chiếu, CMND, bản đồ, catalogue.

Đến Thái Lan không cần xin thị thực trước bạn chỉ cần điền một tờ khai nhập cảnh tại Chiang Mai.

Xem video giới thiệu du lịch Chiang Mai

Tư vấn đặt vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ.

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến Chiang Mai. Tại Việt Nam, khởi hành từ Hà Nội/ thành phố Hồ Chí Minh/ Đồng Hới/ Đà Nẵng/ Nha Trang đến Chiang Mai. Có nhiều đường bay, mức giá vé một chiều – khứ hồi khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Tham khảo bảng giá vé rẻ của các hãng.

Điểm đến Hãng hàng không Giá vé 1 chiều từ Hà Nội Giá vé 1 chiều từ TPHCM
Chiang Mai Air Asia             – 100 USD
Vietnam Airlines 170 USD 153 USD
Bangkok Airways 145 USD 117 USD
Singapore Airlines 248 USD 257 USD
Cathay Pacific 450 USD 510 USD

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo tại thời điểm
  • Vé có thể cao hơn tùy tình trạng book vé
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Vé máy bay từ TP. HCM đến Chiang Mai.

Không có chuyến bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Chiang Mai, dù là hành trình nối chuyến nhưng cũng rất thuận tiện với sự khai thác của nhiều hãng hàng không.

Hành trình bay từ HCM đến Chiang Mai nhanh nhất gần 2 tiếng – bay thẳng. Nối chuyến từ 1 đến 2 điểm dừng, thời gian có thể lên đến 24 giờ bay.

Vé khứ hồi khởi hành từ TP.HCM đến Chiang Mai của Air Aisa tầm 3 triệu, Vietnam Airlines thấp nhất 4 triệu, Bangkok Airways từ trên 4,3 triệu đều là lựa chọn tốt cho quý khách.

Nếu đi của Singapore Airlines giá  cao hơn thường trên mức 7 triệu, China Eastern Airlines dao động trong khoảng 7 triệu – 8 triệu, vé Xiamen Airlines khứ hồi lên đến 20 triệu, Cathay Pacific Airways khoảng 23 triệu,… không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Vé máy bay Hà Nội đi Chiang Mai.

Nên chọn các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Lao Airlines, Singapore Airlines với mức giá khứ hồi từ 5 triệu đến 9 triệu.

Hành trình bay Hà Nội – Chiang Mai tối ưu nhất vẫn là của Bangkok Airways mức giá khứ hồi thấp nhất có thể săn được là trên 3 triệu.

China Eastern Airlines, Cathay Pacific, Dragon Airlines có mức giá khứ hồi dao động từ 10 triệu – 70 triệu.

Thời gian bình quân bay từ Hà Nội – Chiang Mai mấy hơn 3 giờ bay, chuyến lâu nhất có thể lên đến 19 giờ bay – hành trình 1 điểm dừng.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Chiang Mai

Vé khứ hồi thường thấy cho hành trình bay đến Chiang Mai khởi hành đến Đà Nẵng dao động từ mức 6 triệu – 11 triệu của các hãng hàng không như: Bangkok Air Aways, Vietnam Airlines.

Vé của hãng Singapore dao động ở mức từ 12 triệu – 20 triệu. Vé Thai Air Asia có mức thấp hơn khoảng 5 triệu.

Hành trình Đà Nẵng – Chiang Mai bay khoảng 4 giờ 20 phút – 1 điểm dừng, thời gian bay lâu nhất lên đến 17 giờ với 2 điểm dừng.

Vé máy bay Đồng Hới đi Chiang Mai

Vé khứ hồi giá rẻ của hãng hàng không Jetstar chỉ khoảng trên 2,4 triệu. Vé Vietnam Airlines thấp nhất trong khoảng 3 triệu – 5 triệu là lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Thường có hai chuyến bay một tuần từ Đồng Hới đến Chiang Mai, thời gian bay nhanh nhất mất 1 giờ 40 phút, lâu hơn có thể lên đến 12 giờ bay.

Vé máy bay Nha Trang đến Chiang Mai

Vé khứ hồi thấp nhất có thể săn được ở hành trình bay Nha Trang –  Chiang Mai là của Vietnam Airlines dao động trong mức 7 triệu. Giá vé của Vietjet Air cũng khá tốt khoảng trên 8 triệu.

Bay của các hãng hàng không khác như Haian Airlines, China Southern Airlines, Air China vé khứ hồ từ 10 triệu – 20 triệu

Hành trình bay từ Cam Ranh Nha Trang đến Chiang Mai khoảng 5 giờ.

Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ của Thai Airways.

Là một trong những hãng hàng không khai thác đường bay từ thành phố HCM, Hà Nội đến Chiang Mai mức giá vé hấp dẫn, hành trình bay thuận tiện, chất lượng phục vụ tốt được đông đảo du khách lựa chọn.

Giá vé máy bay rẻ đến Chiang Mai (CNX) của Thai Airways

Điểm đi Điểm dừng Giá vé khứ hồi Thời gian đi đến Tổng thời gian bay
Hà Nội

(HAN)

Băng Cốc – Sân bay Suvarnabhumi 8.750. 000 VND 10:35 (HAN) – 20:50 (CNX) 10h15m
TP. Hồ Chí Minh

(SGN)

Băng Cốc – Sân bay Suvarnabhumi 7.420. 000 VND 10:05 (SGN) – 09:50 (CNX) 23h45m

Lưu ý:

  • Giá vé khứ hồi đã gồm thuế phí – chưa phí xuất vé tham khảo tại thời điểm
  • Vé có thể cao hơn tùy tình trạng book vé
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng.
  • Liên hệ Đại lý Thai Airways để biết thêm chi tiết

Du lịch Chiang Mai cùng Thai Airways

Với tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ ghé thăm thành phố đẹp nhất xứ sở triệu nụ cười.

Thời điểm thích hợp nhất để đến Chiang Mai từ tháng 12 đến tháng 4, thời tiết đẹp, là lúc diễn ra các lễ hội sự kiện văn hóa quan trọng, tiêu biểu nhất là lễ hội Loi Krathong – lễ hội Hoa Đăng và Đèn trời, tham gia té nước ở lễ hội Songkra, chiêng nưỡng vẻ đẹp của nhiều loài hoa ở Chiang Mai Festival Flower.

Khám phá Chiang Mai
Khám phá Chiang Mai

Những điểm đến không thể bỏ lở tại Chiang Mai như: chùa Wat Phrathat Doi Suthep, chùa Wat Chedi Luang linh thiêng, có thiết kế kiến trúc độc đáo. Cùng vui đùa thả ga ở trại thú Chiang Mai, hay khám phá trải nghiệm ở Mae Sa Elephant Camp….

Đất nước Thái Lan còn có nhiều điểm đến đẹp khác, cùng đặt vé máy bay đi Phuket giá rẻ nếu bạn muốn.